ดูหนัง Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ]

Tags:
(Master) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (มาสเตอร์) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (ซูม) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (Zoom) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (หนังชนโรง) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (ชัด) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (พากย์ไทย) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], (เสียงไทย) Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], ตัวอย่าง Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ], Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] ดูหนัง, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] ดูหนังออนไลน์, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] หนังใหม่, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] โหลดหนัง, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] ดาวน์โหลด, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] แจกหนัง, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] ดูหนังฟรี, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] หนังฟรี, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] ดูฟรี, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] ตัวอย่าง, Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] คลิปหนัง,
ดูหนัง Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ] - ดูหนังออนไลน์เรื่อง Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก [ HD ]
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

ลิ้งค์สำหรับดูหนัง

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

จากทีมผู้สร้าง Family Guy ผู้กำกับ เซธ แมคฟาร์เลนได้นำอารมณ์ขันที่เกินจินตนาการของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์ ที่เขาควบหน้าที่ทั้งเขียนบท กำกับ และให้เสียงพากย์ตัวหมีเท็ดดี้สุดป่วนที่ชื่อว่า “เท็ด” ในภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ผสมซีจีแอนิเมทเรื่องนี้ เขาจะนำเอาเรื่องราวของหนุ่มหล่อล่ำ จอห์น เบนเนท (นำแสดงโดย มาร์ค วอลห์เบิร์ก) ที่เจอภาวะจิตป่วนจากเจ้าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่เป็นเพื่อนรักสมัยเด็ก แต่ดันมาพูดได้เหมือนคน ด้วยผลของคำอธิษฐานจากตอนเด็กๆ และนี่คือต้นเหตุของความปั่นป่วนที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา ทั้งเรื่องรัก เรื่องงาน และอีกสารพัดเรื่อง

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast and Furious 6Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4