ดูหนัง Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ

Tags:
(Master) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (มาสเตอร์) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (ซูม) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (Zoom) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (หนังชนโรง) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (ชัด) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (พากย์ไทย) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, (เสียงไทย) Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, ตัวอย่าง Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ดูหนัง, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ดูหนังออนไลน์, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ หนังใหม่, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ โหลดหนัง, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ดาวน์โหลด, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ แจกหนัง, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ดูหนังฟรี, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ หนังฟรี, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ดูฟรี, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ ตัวอย่าง, Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ คลิปหนัง,
ดูหนัง Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ - ดูหนังออนไลน์เรื่อง Street Dance เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

 

ชีวิตของนักเต้นสตรีทแด๊นซ์ คา ร์ลี่ย์ (นิโคล่า เบอร์ลี่ย์) คงไม่ดีไปกว่านี้ เธอรักกับนักเต้นหนุ่ม เจย์ (อุเควลี โรช) และทีมเต้นของพวกเขาเพิ่งเข้ารอบชิงของการแข่งสตรีทแด๊นซ์แห่งสหราชอาณาจักร แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อ เจย์ ออกไปจากหัวใจของ คาร์ลี่ย์ และทีมของเธอ แถมยังต้องสูญเสียสถานที่ฝึกซ้อมไปอีก ทำให้ทั้งทุกคนตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก 
 
ความ ช่วยเหลือมาในรูปแบบที่ คาร์ลี่ย์ ไม่คาดฝัน เมื่อ เฮเลน่า (ชาร์ลอต แลมพลิง) ครูสอนบัลเล่ต์ประทับใจกับความสามารถของ คาร์ลี่ย์ เธอยื่นข้อเสนอให้เธอใช้แด๊นซ์สตูดิโออันโอ่อ่าได้ แต่ต้องแลกด้วยการเอานักเรียนบัลเล่ต์เข้าเป็นสมาชิกของทีม เพราะเธอมุ่งหวังว่าทักษะและความจริงจังของสตรีทแด๊นซ์ และช่วยให้นักเรียนของเธอมีพลังงานก่อนที่จะไปคัดตัวกับ เดอะ รอยัล บัลเล่ต์
 
การปะทะกันของสองวัฒนธรรม สองศาสตร์การเต้นที่ชิงดีชิงเด่นกัน การฝึกฝนอย่างทรหดของนักเต้นแนวคลาสสิก ทำให้นักเต้นบัลเล่ต์เกิดความรู้สึกไม่ดีกับนักเต้นข้างถนน ในขณะที่ คาร์ลี่ย์ ก็เริ่มหมดความอดทนกับความหยิ่งยะโสของนักเต้นบัลเล่ต์ อย่างไรก็ตามเธอก็อดใจไม่ได้ที่ได้รู้จักกับนักเต้นบัลเล่ต์หนุ่ม โทมัส (ริชาร์ด วินเซอร์)
 
ทีมเต้นจากศาสตร์การเต้นสอง แขนง จะสามารถผสานกันเป็นหนึ่งก่อนการแข่งสตรีทแด๊นซ์รอบชิง และการคัดตัว เดอะ รอยัล บัลเล่ต์ ได้หรือไม่? มงคลเมเจอร์ขอเสนอภาพยนตร์เต้นสามมิติเรื่องแรกของโลก และเป็นภาพยนตร์สามมิติเรื่องแรกของทวีปยุโรป ร่วมสร้างความมันส์ โดยทีมเต้นที่ชนะเลิศรายการ Britain's Got Talent ปีล่าสุดอย่าง Flawless และทีมคู่แข่ง Diversity และผู้ชนะในปีที่แล้วอย่าง จอร์จ แซมสัน นักเต้นมหัศจรรย์ StreetDance 3D คือหนังที่สร้างแรงใจ และเป็นการเดินทางผ่านโลกของสตรีทแด๊นซ์บนท้องถนนที่น่าตื่นเต้น

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]Fast and Furious 6ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4