ดูหนัง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD]

Tags:
(Master) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (มาสเตอร์) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (ซูม) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (Zoom) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (หนังชนโรง) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (ชัด) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (พากย์ไทย) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (เสียงไทย) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], ตัวอย่าง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูหนัง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูหนังออนไลน์, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] หนังใหม่, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] โหลดหนัง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดาวน์โหลด, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] แจกหนัง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูหนังฟรี, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] หนังฟรี, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูฟรี, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ตัวอย่าง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] คลิปหนัง,
ดูหนัง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] - ดูหนังออนไลน์เรื่อง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD]
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

ลิ้งค์สำหรับดูหนัง

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

โคลแมน ซิลค์ (แอนโธนี่ย์ ฮ็อปกิ้นส์) เป็นศาสตราจารย์ชื่อดังวัย 71 ปีที่สอนวิชาวรรณคดีคลาสสิก อยู่ในมหาวิทยาลัยอาเธน่า วันหนึ่ง แก๊กตลกหยอกล้อเด็กนักเรียนผิวดำสองคน ที่ไม่ยอมมาเข้าชั้นเรียนของเขา กลับถูกตีความว่าเป็นการแสดงความเห็นเชิงเหยียดสีผิว ส่งผลให้โคลแมนถูกเรียกตัวไปสอบสวน ต่อหน้าคณะกรรมการมหาวิทยาลัย แต่แทนที่จะแก้ต่าง เขากลับตัดสินใจยื่นใบลาออกด้วยอารมณ์โกรธแค้น ในวิธีเล่นตลกของชะตากรรม ทั้งนี้เนื่องจากเขาเองก็เป็นคนผิวดำ ขณะที่ทุกคนคิดว่าโคลแมนเป็นคนยิวเมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตอย่างกระทัน หัน ด้วย โรคหัวใจวายในปี 1944 โคลแมนก็ประท้วงไม่ยอมเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยของคนดำ แล้วสมัครเข้าร่วมกองทัพเรือในฐานะชายผิวขาว หลังสงครามสิ้นสุด เขาได้พาแฟนสาวผิวขาว สตีน่า พอลสัน (จาซินดา บาร์เร็ตต์) ไปพบแม่ (แอนนา เดียเวีย สมิธ) โดยไม่ได้เตือนเธอให้รู้ล่วงหน้าก่อนว่าเขาเป็นคนดำ การกระทำดังกล่าว ทำเอาสตีน่าช็อค จนขอบอกเลิกความสัมพันธ์กับเขา ดังนั้นเมื่อโคลแมนได้พบกับ ไอริส (มิลี่ เอวิทัล) ผู้หญิงที่เขาจะแต่งงานด้วยในเวลาต่อมา ชายหนุ่มจึงตกลงใจตัดขาดจากรากเหง้า

หนังแนะนำ

Fast and Furious 6The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด