ดูหนัง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD]

Tags:
(Master) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (มาสเตอร์) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (ซูม) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (Zoom) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (หนังชนโรง) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (ชัด) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (พากย์ไทย) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], (เสียงไทย) The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], ตัวอย่าง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD], The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูหนัง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูหนังออนไลน์, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] หนังใหม่, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] โหลดหนัง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดาวน์โหลด, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] แจกหนัง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูหนังฟรี, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] หนังฟรี, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ดูฟรี, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] ตัวอย่าง, The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] คลิปหนัง,
ดูหนัง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD] - ดูหนังออนไลน์เรื่อง The Human Stain  ราคีไม่มีวันเลือน [HD]
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

ลิ้งค์สำหรับดูหนัง

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

โคลแมน ซิลค์ (แอนโธนี่ย์ ฮ็อปกิ้นส์) เป็นศาสตราจารย์ชื่อดังวัย 71 ปีที่สอนวิชาวรรณคดีคลาสสิก อยู่ในมหาวิทยาลัยอาเธน่า วันหนึ่ง แก๊กตลกหยอกล้อเด็กนักเรียนผิวดำสองคน ที่ไม่ยอมมาเข้าชั้นเรียนของเขา กลับถูกตีความว่าเป็นการแสดงความเห็นเชิงเหยียดสีผิว ส่งผลให้โคลแมนถูกเรียกตัวไปสอบสวน ต่อหน้าคณะกรรมการมหาวิทยาลัย แต่แทนที่จะแก้ต่าง เขากลับตัดสินใจยื่นใบลาออกด้วยอารมณ์โกรธแค้น ในวิธีเล่นตลกของชะตากรรม ทั้งนี้เนื่องจากเขาเองก็เป็นคนผิวดำ ขณะที่ทุกคนคิดว่าโคลแมนเป็นคนยิวเมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตอย่างกระทัน หัน ด้วย โรคหัวใจวายในปี 1944 โคลแมนก็ประท้วงไม่ยอมเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยของคนดำ แล้วสมัครเข้าร่วมกองทัพเรือในฐานะชายผิวขาว หลังสงครามสิ้นสุด เขาได้พาแฟนสาวผิวขาว สตีน่า พอลสัน (จาซินดา บาร์เร็ตต์) ไปพบแม่ (แอนนา เดียเวีย สมิธ) โดยไม่ได้เตือนเธอให้รู้ล่วงหน้าก่อนว่าเขาเป็นคนดำ การกระทำดังกล่าว ทำเอาสตีน่าช็อค จนขอบอกเลิกความสัมพันธ์กับเขา ดังนั้นเมื่อโคลแมนได้พบกับ ไอริส (มิลี่ เอวิทัล) ผู้หญิงที่เขาจะแต่งงานด้วยในเวลาต่อมา ชายหนุ่มจึงตกลงใจตัดขาดจากรากเหง้า

หนังแนะนำ

Fast and Furious 6(HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด