ดูหนัง It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก

Tags:
(Master) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (มาสเตอร์) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (ซูม) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (Zoom) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (หนังชนโรง) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (ชัด) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (พากย์ไทย) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, (เสียงไทย) It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, ตัวอย่าง It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก ดูหนัง, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก ดูหนังออนไลน์, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก หนังใหม่, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก โหลดหนัง, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก ดาวน์โหลด, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก แจกหนัง, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก ดูหนังฟรี, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก หนังฟรี, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก ดูฟรี, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก ตัวอย่าง, It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก คลิปหนัง,
ดูหนัง It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก - ดูหนังออนไลน์เรื่อง It Gets Better  ไม่ได้ขอให้มารัก
- หมวดหมู่ หนังไทย
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

การเดินทางตามหารักแท้ของสามคนที่ทำให้ทุกที่ที่พวกเขาและเธอเดินทางไป ต่าง ทำให้คนที่พวกเขาตกหลุมรักต่างปั่นป่วนกันไปทั่ว สายธาร (ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) กะเทยแปลงเพศรุ่นปลดระวางในมาดเหมือนก๊อบปี้หลุดมาจากนางเอกหนัง เธอเดินทางไปหมู่บ้านบนดอยในภาคเหนือจึงได้พบกับ ไฟ (ปั้นจั่น ปรมะ วงไนซ์ทูมีทยู) ช่างซ่อมมอเตอร์ไซค์หนุ่มรูปหล่อที่ขโมยทั้งตัวและหัวใจของเธอไปทันทีที่เธอ จะขับรถชนเขาในตลาด เธอต้องหาทางทำทุกวิถีทางให้เขามองข้ามเพศชายที่เธอเคยเป็นและหันมามองเธอ ที่หัวใจให้ได้ 
 
ต้นไม้ (ซาหริ่ม ภาณุพงศ์ วงสปินเฮด) หนุ่มหล่อที่เดินทางมาจากเมืองนอกเพื่อมารับมรดกซึ่งเป็นบาร์โชว์กะเทยของ พ่อที่ตายไปซึ่งเขาต้องการจะปิดบาร์และกลับเมืองนอกถ้าเขาไม่ได้พบรักกับ ต้นหลิว (น้องเบล นันทิตา ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์)กะเทยทอมบอยที่เป็นคนขับรถตู้ของบาร์ แต่เขาก็ไม่แน่ใจในความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อเธอที่เป็นผู้ชายมาก่อน เขาจะทำอย่างไรกับหัวใจอันสับสนของตัวเอง 
 
ดิน (นิค พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์) เด็กหนุ่มวัยมัธยมที่พ่อจับได้ว่ากำลังจะเป็นกะเทย พ่อจึงจับเขาเดินทางไปบวชที่วัดเพื่อฝึกตัวให้เป็นผู้ชาย แต่ที่วัดแห่งนั้นดินก็ไปพบกับหลวงพี่แสง (อาร์ กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา) พระพี่เลี้ยงใจดีที่คอยดูแลเขา เขาจึงอดใจไม่ไหวที่จะมอบหัวใจให้กับเขา 
 
แต่ ก็ด้วยอยู่ในผ้าเหลืองเขาจึงจำใจต้องสะกดความรู้สึกตัวเองเอาไว้แต่จะ เก็บอาการได้มากแค่ไหนนั้น…ใครจะไปรู้ ทั้งสามคู่หกหัวใจนั้นต้องฝ่าฟันกับความเชื่อของผู้คนในสังคมมากมายจนอาจจะ ไม่สามารถก้าวข้ามความต้องการของหัวใจตัวเองก็เป็นได้ ทั้งที่ความจริงแล้วพวกเขาเหล่านั้นไม่ได้ต้องการความรัก…ขอแค่ความเข้าใจ

หนังแนะนำ

กระดังงา ร่านรักตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถีอันธพาล ม.6/5 ปากหมาท้าแม่นาคIS AM ARE เหตุผล(ต่อ)ลมหายใจ (HD)จันดารา ปฐมบทTad-rak-asuon ทาสรักอสูร [HD] เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ยเก๋าเกรียนShe She เรื่องรักระหว่างเธอ