ดูหนัง Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD)

Tags:
(Master) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (มาสเตอร์) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (ซูม) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (Zoom) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (หนังชนโรง) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (ชัด) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (พากย์ไทย) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), (เสียงไทย) Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), ตัวอย่าง Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD), Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) ดูหนัง, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) ดูหนังออนไลน์, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) หนังใหม่, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) โหลดหนัง, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) ดาวน์โหลด, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) แจกหนัง, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) ดูหนังฟรี, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) หนังฟรี, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) ดูฟรี, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) ตัวอย่าง, Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) คลิปหนัง,
ดูหนัง Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD) - ดูหนังออนไลน์เรื่อง Death Note 2 The Last Name อวสานสมุดมรณะ(HD)
- หมวดหมู่ หนังเอเชีย
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

ลิ้งค์สำหรับดูหนัง

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

การฆ่าคนเพียงแต่เห็นหน้าและทราบชื่อโดยมี Watari เป็นผู้ช่วย ระหว่างนี้ L ขอให้ทางสหรัฐส่ง FBI เข้ามาติดตามผู้ต้องสงสัยว่าเป็น Kira ทางด้านไลท์ได้ทดสอบใช้งานโน๊ตจนทราบว่าสามารถที่จะกำหนดให้บุคคลเสียชีวิต ด้วยเหตุอื่นๆ และกำหนดเวลาที่จะให้เสียชีวิตด้วย จนในที่สุดวางแผนฆ่า FBI ที่เข้ามาได้จนหมด ทำให้ L เริ่มมั่นใจว่า ไลท์ น่าจะเป็น Kiraแต่ แล้วจู่ๆ ก็ปรากฎวีดีโอเทปถูกส่งมายังสถานีโทรศัทน์แจ้งว่าตนเองคือ ” Kira ” โดยทำการฆาตรกรรมคนเพียงแต่เห็นหน้าไม่จำเป็นต้องทราบชื่อ… เหตการณ์ดังกล่าวทำให้ ไลท์ เองพยายามหาทางติดต่อกับผู้ใช้ DeathNote อีกคน และสามารถดึงตัว อามาโนะ มิสะ หรือ Kira เบอร์2 มาเป็นพวกได้ในที่สุด และพยายามให้ มิสะ เจอกับ L ให้ได้ ส่วน L เองก็เชื่อว่ามี Kira 2 คน ดังนั้น L จึงออกมาพบกับ ไลท์ เพื่อเฝ้าติดตามดู ไลท์ ตลอดเวลา เมื่อ L ออกมาพบกับ ไลท์ และบังเอิญเจอมิสะ L ได้พบพิรุธของ มิสะ แล้วจับกุมตัว มิสะ ในฐานะ Kira เบอร์ 2 ในทันที ทำให้ ไลท์ ไม่สามารถใช้ มิสะ ในการกำจัด L ได้ รวมถึง Rem (ยมทูตที่ติดตาม มิสะ) จะฆ่า ไลท์ หากไม่สามารถช่วย มิสะ ออกมาได้ เหตุการ์ไม่คาดคิดนี้เองทำให้ ไลท์ ต้องวางแผนสุดท้ายในการกำจัด L โดยมี Rem มาช่วยด้วยอีกแรง โดยแผนการในครั้งนี้ทำให้ ไลท์ ต้องเสียสิทธิ์ในการครอบครอง Death Note แล้วกลับมาเป็นคนธรรมดา เพื่อช่วย L สืบหาตัว Kira โดยมีผู้บริหาร 8 คนของ บ.Yosuba เข้ามาเป็นตัวร่วมในครั้งนี้ การร่วมมือระหว่าง L กับ ไลท์ ในการตามจับตัว Kira ดำเนินไปจนถึงขั้นสุดท้าย จนสามารถจับตัว Kira และยึด Note มาได้สำเร็จ แต่ Kira กลับหัวใจวายตายก่อน แม้ว่าหลักฐานจะสรุปว่า Kira ได้ตายไปแล้ว แต่ L ก็ไม่ลดละในการพิสูจน์ว่า ไลท์ คือ Kira และ มิสะ คือ Kira เบอร์2 ทำให้ Rem ซึ่งกลัวว่า มิสะ จะต้องถูกจับใน ฐานะ Kira เบอร์ 2 ต้องทำอะไรบางอย่างในที่สุด

หนังแนะนำ

The Forbidden Legend Sex and Chopsticks I บทรักอมตะ (HD)IS AM ARE เหตุผล(ต่อ)ลมหายใจ (HD)Blind Love[Rate R 18+]Sex And Zen อาบรักกระบี่คม 18+ [HD]Sex And Zen 3 อาบรักกระบี่คม 3 [Full HD]Naked Ambition 3D ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว [18+ HD] Deco-Truck Gal Nami นางฟ้านามิ สวย แสบ ซ่าส์Love Actually Sucks [HD] 18+ดูหนังออนไลน์ho ju diang โฮจูเดือง พิษรักสาวเวียดนาม [พากย์ไทย]Meeting In Secret [ญี่ปุ่น 18+ฉายในเกาหลี]