ดูหนัง ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน

Tags:
(Master) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (มาสเตอร์) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (ซูม) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (Zoom) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (หนังชนโรง) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (ชัด) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (พากย์ไทย) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, (เสียงไทย) ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, ตัวอย่าง ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ดูหนัง, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ดูหนังออนไลน์, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน หนังใหม่, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน โหลดหนัง, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ดาวน์โหลด, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน แจกหนัง, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ดูหนังฟรี, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน หนังฟรี, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ดูฟรี, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน ตัวอย่าง, ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน คลิปหนัง,
ดูหนัง ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน - ดูหนังออนไลน์เรื่อง ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน
- หมวดหมู่ หนังไทย
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

“คนที่ทั้งใช่และโดน” จะมีมั้ยน๊า? ปัญหาโลกแตกที่ ใหม่ (ใหม่ เจริญปุระ) สาวเปรี้ยวสุดซ่าส์ตั้งคำถามกับตัวเองมาตั้งแต่สมัยมัธยม จนผ่านมหา’ลัย ข้ามวัยมาจนถึงบัดนาว ก็ยังไม่เห็นหนุ่มหน้าไหนจะจริงใจรักจริงสักราย นอกจากพ่อบังเกิดเกล้า ผู้ชายทั่วไปก็เลวเหมือนกันหมดเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า ดีที่ชีวิตนี้ยังมี หม่ำ (หม่ำ จ๊กม๊ก) เพื่อนซี้ที่คอยดามอกหิ้วปีกใหม่ทุกครั้งที่เมาเละจากอาการอกหักจากบรรดาผู้ชายทั้งหลายที่เข้ามาในชีวิต แต่ในขณะเดียวกัน กะเพรา (รับบทโดย โหน่ง ชะชะช่า) เมียสาวของหม่ำ เริ่มอดรนทนไม่ไหวกับมิตรภาพความห่วงใยที่ไม่รู้จักเวล่ำเวลาของเพื่อน หม่ำ-ใหม่ ที่นับวันจะเกินความพอดี ถึงขนาดต้องยื่นคำขาดกันแล้วว่า ระหว่าง “เพื่อน” กับ “เมีย” หม่ำจะเลือกใคร? แต่ก่อนที่หม่ำจะมีโอกาสเคลียร์โจทย์ที่ยากที่สุด เพราะทั้งชีวิตของหม่ำก็มีแค่เพื่อนกับเมียนี่แหละสำคัญที่สุด แล้วทำไมต้องเลือกด้วย!!! ดูเหมือนอุปสรรคขวากหนามของชีวิตจะยังไม่ยุ่งเหยิงพอ จู่ๆสวรรค์เบื้องบนก็ส่งโกสน (รับบทโดย เท่ง เถิดเทิง) ไม่ใช่มือที่ 3 แต่เป็นมือที่ 4 มาทดสอบความสัมพันธ์ระหว่าง หม่ำ, ใหม่ และ กะเพรา พร้อมกับดลใจให้หม่ำที่ร้อยวันพันปีไม่เคยกินเหล้าดันเกิดอาการเมาปลิ้นกับซี้ใหม่ ทั้งคู่ต่างสลบสไลไร้สติไปกับการเมาเละครั้งประวัติศาสตร์ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาพบว่าต่างฝ่ายต่างเนื้อตัวล่อนจ้อน และที่สำคัญคือใหม่ท้อง???

หนังแนะนำ

กระดังงา ร่านรักตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถีอันธพาลIS AM ARE เหตุผล(ต่อ)ลมหายใจ (HD) ม.6/5 ปากหมาท้าแม่นาคจันดารา ปฐมบทTad-rak-asuon ทาสรักอสูร [HD] เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ยเก๋าเกรียนShe She เรื่องรักระหว่างเธอ