ดูหนัง Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD)

Tags:
(Master) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (มาสเตอร์) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (ซูม) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (Zoom) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (หนังชนโรง) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (ชัด) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (พากย์ไทย) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), (เสียงไทย) Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), ตัวอย่าง Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD), Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) ดูหนัง, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) ดูหนังออนไลน์, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) หนังใหม่, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) โหลดหนัง, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) ดาวน์โหลด, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) แจกหนัง, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) ดูหนังฟรี, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) หนังฟรี, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) ดูฟรี, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) ตัวอย่าง, Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) คลิปหนัง,
ดูหนัง Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD) - ดูหนังออนไลน์เรื่อง Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต(HD)
- หมวดหมู่ หนังเอเชีย
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

Commitment (2013) : ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต …มยองฮุน เด็กหนุ่มชาวเกาหลีเหนือที่ถูกส่งไปยังค่ายกักกันแรงงานพร้อมกับน้องสาว และเพื่อจะช่วยชีวิตน้องสาวคนเดียวของเขา มยองฮุน จึงอาสาเป็นสายลับแฝงตัวเข้าไปในเกาหลีใต้ ระหวางที่เขาแฝงตัวไปเป็นนักเรียนมัธยมปลายนั้น เขาได้ตกหลุมรักกับเฮอิน และได้ช่วยชีวิตเธอจากการถูกทำร้าย ทำให้ทางเกาหลีใต้เริ่มสงสัยจึงสืบค้นประวัติเขา ขณะเดียวกันทางเกาหลีเหนือก็วางแผนจะกำจัดเขาทิ้งเช่นกัน
 
สิบเก้า ปี รี เมียง ฮุน ( Choi Seung – hyun ) ไม่เคยคิด ว่าเขาจะ กลายเป็น นักฆ่า เกิดมาเพื่อ มีชีวิตที่ ได้รับการยกเว้น ในเกาหลีเหนือ , ความฝันของเขา ก็จะกลายเป็น นักเปียโน แต่เมื่อ พ่อของเขา เป็นสายลับ ชาวเกาหลีเหนือ ตาย ศักดิ์ศรี เมียง ฮุน และ น้องสาวของเขา ใน เฮ ( คิม จุง ยู ) จะถูก ส่งไปยัง” ความผิด โดย สมาคม” ค่าย แรงงานบังคับ พ่อของเขา ที่เหนือกว่า ระดับสูง ทางทหาร อย่างเป็นทางการ ผู้พัน ดวงจันทร์ ( โจ Sung- ฮ่า) ​​เสนอ ข้อตกลงที่จะ เมียง ฮุน : ถ้า เขาจะไป ลงไปที่ ภาคใต้ เป็น ” ช่าง ” ( นักฆ่า) และเสร็จสิ้น สิ่งที่ พ่อของเขาเคย ล้มเหลวที่จะ บรรลุ เขา และน้องสาว ของเขาจะ ได้รับการปล่อยตัว จาก ค่ายกักกัน เมียง ฮุน ยอมรับ ข้อตกลงและผ่าน สองปีของการ ฝึกอบรมอย่างเข้มข้น
เมียง ฮุน มาถึงในที่สุด ในเกาหลีใต้ ภายใต้หน้ากากของชาวเกาหลีเหนือแปรพักตร์ เขาเป็น ลูกบุญธรรมคู่ เกาหลีใต้ ที่ เป็นจริง สายลับ เกาหลีเหนือ และ โรค ที่โรงเรียนมัธยม ในท้องถิ่น เขา ค่อยๆ มาตี Hye ใน ( ฮัน Ye – ri )รังแก เด็กนักเรียน ที่ หุ้นที่มีชื่อ เดียวกับ น้องสาวของเขา และมี แรงบันดาลใจ ของการเป็น นักเต้น มืออาชีพ เมียง ฮุน จากนั้น ได้รับ การปฏิบัติภารกิจ ของเขา ในการที่จะ ช่วยชีวิต น้องสาวของเขา และ กลับบ้าน ไปทางทิศเหนือ เขาจะต้อง ค้นหา และนำออกจาก ” บิ๊กดาวไถ ” ( Jung Ho – ถัง ) ซึ่งเป็น ตัวแทน ชาวเกาหลีเหนือ ที่ทำงานให้กับฝ่าย ตรงข้าม รัฐบาล ในขณะที่ ต่อสู้แย่งชิงอำนาจensues ในเกาหลีเหนือ ที่มี สุขภาพอ่อนแอ ของ เผด็จการ Kim Jong – il และ เมียง ฮุน อย่างรวดเร็วกลายเป็น ความรับผิดและในที่สุด จะต้อง รับมือกับ ความเลวร้าย พัน ดวงจันทร์

หนังแนะนำ

The Forbidden Legend Sex and Chopsticks I บทรักอมตะ (HD)IS AM ARE เหตุผล(ต่อ)ลมหายใจ (HD)Blind Love[Rate R 18+]Sex And Zen อาบรักกระบี่คม 18+ [HD]Sex And Zen 3 อาบรักกระบี่คม 3 [Full HD]Naked Ambition 3D ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว [18+ HD] Deco-Truck Gal Nami นางฟ้านามิ สวย แสบ ซ่าส์Love Actually Sucks [HD] 18+ดูหนังออนไลน์ho ju diang โฮจูเดือง พิษรักสาวเวียดนาม [พากย์ไทย]Meeting In Secret [ญี่ปุ่น 18+ฉายในเกาหลี]