ดูหนัง First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า

Tags:
(Master) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (มาสเตอร์) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (ซูม) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (Zoom) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (หนังชนโรง) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (ชัด) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (พากย์ไทย) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, (เสียงไทย) First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, ตัวอย่าง First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า ดูหนัง, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า ดูหนังออนไลน์, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า หนังใหม่, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า โหลดหนัง, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า ดาวน์โหลด, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า แจกหนัง, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า ดูหนังฟรี, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า หนังฟรี, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า ดูฟรี, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า ตัวอย่าง, First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า คลิปหนัง,
ดูหนัง First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า - ดูหนังออนไลน์เรื่อง First Kiss  รักสุดท้าย ป้ายหน้า
- หมวดหมู่ หนังไทย
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

          ชนิสา สาวออฟฟิศอายุ 25 ปี ที่ไม่เคยจะรักใครจริง ๆ จัง ๆ ได้สักที ไม่ใช่ว่าสาไม่รักใครแต่เป็นเพราะสายังยึดมั่นกับ "รักครั้งแรกŽ" ที่มีต่อ พี่โอม รุ่นพี่ที่แอบรักมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมจนถึงมัธยม แต่พี่โอมกลายเป็นแฟนกับ พี่แพม โดยที่สาไม่ทันจะได้สารภาพรักเสียด้วยซ้ำ กระนั้นสาก็ไม่เคยลืมพี่โอมได้เลย จนกระทั่งโชคชะตาส่งพี่โอมกลับเข้ามาในชีวิตของสาอีกครั้ง และในครั้งนี้ พี่โอมบอกกับสาตรง ๆ ว่าเขามีความสุขมากที่ได้พบกับสาอีก แน่นอนว่าความหวังในรักแรกที่ริบหรี่กลับมาโชติช่วงชัชวาลสว่างไสวอีกครั้ง

          แฟนคนแรกมาแล้ว อีกไม่นานจูบแรกก็จะมาถึง

          ขณะที่สากำลังฝันหวานถึงความสัมพันธ์ของเธอกับโอมอยู่บนรถเมล์ ตอนนั้นเอง รถคันข้าง ๆ เกิดอุบัติเหตุ สาชะโงกไปดูเหตุการณ์นั้น และเมื่อหันหน้ากลับมาปากของสาก็ไปกระทบเข้ากับปากของเด็กมัธยมเมื่อวานซืน

          จบกัน!!!...จูบแรกของสา

          นี่คือการก้าวเข้ามาของ เบส เด็กนักเรียนม.6 เมื่อวานซืน โชคชะตาไม่พาเบสเข้ามาเปล่า ๆ แต่เบสมาพร้อมข่าวร้ายที่ว่าพี่โอมยังคงเป็นแฟนกับพี่แพม สาเสียใจมาก และความเสียใจนั้นทำให้สากับเบสได้ใกล้ชิดกัน ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างสาวออฟฟิศกับเด็กมัธยม จะเป็นไปได้หรือไม่... แล้วเราจะได้รู้ว่า ความรักทำให้เรารู้สึกเด็กลง หรือเป็นผู้ใหญ่ขึ้น‚กันแน่
 

หนังแนะนำ

กระดังงา ร่านรักตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถีอันธพาลIS AM ARE เหตุผล(ต่อ)ลมหายใจ (HD) ม.6/5 ปากหมาท้าแม่นาคจันดารา ปฐมบทTad-rak-asuon ทาสรักอสูร [HD] เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ยเก๋าเกรียนShe She เรื่องรักระหว่างเธอ

แสดงความคิดเห็น

ล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็น


thankขอบคุณค้า:Dthank