ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่

Tags:
(Master) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (มาสเตอร์) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (ซูม) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (Zoom) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (หนังชนโรง) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (ชัด) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (พากย์ไทย) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, (เสียงไทย) ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, ตัวอย่าง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ดูหนัง, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ดูหนังออนไลน์, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ หนังใหม่, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ โหลดหนัง, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ดาวน์โหลด, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ แจกหนัง, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ดูหนังฟรี, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ หนังฟรี, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ดูฟรี, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ ตัวอย่าง, ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ คลิปหนัง,
ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ - ดูหนังออนไลน์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่
- หมวดหมู่ หนังไทย
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

  นิก/อ๊อฟ/แนน/ด๊อก/เมย์ทุกคนจบภาพยนตร์มาเหมือน ๆ กัน พวกเขาและเธอเป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อมั่นในตัวเองมาก ๆ เพียงแต่ยังไม่มีใครมองเห็นความสามารถของพวกเขาจนเมื่อพวกเขาเอาคลิปที่ถ่ายกันเล่น ๆ มาเติมผีซีจีที่ทำกันเอง แล้วเอาไปโหลดลงยูทูบ
 
          และคลิปผีปลอม ๆ ของพวกเขาเกิดเป็นกระแสฮือฮาฮอตฮิตอย่างรวดเร็วทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จจนมีแฟนคลับคอยติดตามและกดไลค์ให้ เรียกว่าดังแค่ชั่วข้ามคืน
 
          หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้รับการติดต่อจากโปรดิวเซอร์รายการดัง GhostLand ซึ่งเป็นรายการพาไปค้นหาเรื่องราวลึกลับและความเชื่อที่วิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์ไม่ได้เสนอให้ทุกคนเดินทางไปถ่ายคลิปผีที่ ฮาชิมะ (Hashima) เมืองร้างบนเกาะหนึ่งที่นางาซากิ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่หลอนมาก ๆ แห่งหนึ่งของโลกเพื่อมาออนแอร์ในรายการ
 
          เป็นคนรุ่นใหม่ ต้องไม่งมงาย ต้องไม่เชื่อ  ต้องไม่กลัว ต้องอยากรู้  ต้องลบหลู่...
 
          ด้วยความที่พวกเขาและเธอไม่เชื่อเรื่องเล่าลือต่าง ๆ ที่เคยได้ยินมาเกี่ยวกับคำสาปหรืออาถรรพ์ของเกาะฮาชิมะพวกเขาจึงสนุกสนานเลยเถิดจนถึงขั้นลบหลู่และท้าทาย
 
          งานนี้พวกเขาและเธอต้องพบกับเหตุการณ์ลึกลับน่ากลัวที่ทยอยกันเข้ามาในรูปแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบลงบนเกาะร้างแห่งนั้นอะไรที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็น อะไรที่ไม่น่าเจอก็จะได้เจอมันชัดเจนและรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จนได้เห็นกับตาและเจอกับตัวกันทุกคนจนพวกเขาเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่า คำสาปหรืออาถรรพ์ของ เกาะฮาชิมะมันเป็นเพียงเรื่องงมงายที่เล่าลือกันไปเองหรือว่าเป็นเรื่องจริง
 
          "มันเกิดอะไรขึ้น" ยิ่งอยากรู้คำตอบมากขึ้นเท่าไหร่ชีวิตพวกเขาก็เหมือนยิ่งดำดิ่งสู่ความสยองขวัญดำมืดมากขึ้นเท่านั้น !!!
 

หนังแนะนำ

กระดังงา ร่านรักตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ยุทธหัตถีอันธพาล ม.6/5 ปากหมาท้าแม่นาคIS AM ARE เหตุผล(ต่อ)ลมหายใจ (HD)จันดารา ปฐมบทTad-rak-asuon ทาสรักอสูร [HD] เลิฟสุดจิ้น ฟินสุโค่ยเก๋าเกรียนShe She เรื่องรักระหว่างเธอ