ดูหนัง เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000

Tags:
(Master) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (มาสเตอร์) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (ซูม) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (Zoom) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (หนังชนโรง) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (ชัด) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (พากย์ไทย) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, (เสียงไทย) เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, ตัวอย่าง เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 ดูหนัง, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 ดูหนังออนไลน์, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 หนังใหม่, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 โหลดหนัง, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 ดาวน์โหลด, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 แจกหนัง, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 ดูหนังฟรี, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 หนังฟรี, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 ดูฟรี, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 ตัวอย่าง, เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 คลิปหนัง,
ดูหนัง เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000 - ดูหนังออนไลน์เรื่อง เฉินหลง Shanghai Noon คู่ใหญ่ฟัดข้ามโลก (HD) 2000
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

เมื่อเจ้าหญิงเพ่ยเพ่ย (ลูซี่ ลิว) ผู้เลอโฉม ถูกลักพาตัวมาจากประเทศจีน องค์จักรพรรดิทรงจัดการ ส่งทีมราชองค์รักษ์หลวง ที่ฝีมือร้ายกาจที่สุดสามนาย เป็นผู้ถือทองคำเป็นค่าไถ่ มาส่งมอบให้กับโจรลักพาตัวเจ้าหญิง ในดินแดนตะวันตกอันป่าเถื่อนของอเมริกา จางเหวิน (แจ็คกี้ ชาน) ไม่ได้อยู่ในกลุ่มองครักษ์ ที่ได้รับเลือกให้ทำหน้าที่นี้ อย่างไรก็ตาม จางเหวินจัดการหาวิธี จนได้ร่วมเดินทางไปด้วย เมื่อเขาเสนอที่จะเป็นเด็กถือกระเป๋าให้กับลุงของเขา ที่ทำหน้าที่เป็นล่าม แต่ ขณะมุ่งหน้าสู่ทะเลทรายเนวาด้าอยู่บนขบวนรถไฟ ผู้ติดสอยห้อยตามคณะองครักษ์ กลับถูกปล้นโดยสมาชิกคนหนึ่ง ของพวกปล้นรถไฟที่เรียกตัวเองว่า พวกแก๊งค์ รอย โอแบนนอน ที่มีหัวหน้าที่ดีแต่มัวคุยโม้ ถึงความเก่งของตัวเอง มากกว่าจะสนใจการปล้น ด้วยฝีมือการต่อสู้ที่รวดเร็วของ จางเหวิน ทำให้พวกโจรต้องเสียของที่ปล้นมา แต่พวกนั้นก็ทิ้งจางเหวิน เอาไว้ในทะเลทรายแต่เพียงลำพัง ขณะเดียวกันนั้น เพราะความผิดพลาดในการปล้นรถไฟ รอย (โอเว่น วิลสัน) เลยถูกพวกโจรร่วมแก๊งค์ทิ้งเอาไว้ โดยไม่ทิ้งเปล่า ยังขุดหลุมฝังตัวเขาเอาไว้กลางทะเลทราย ให้โผล่มาแต่หัวเท่านั้น ซึ่งก็เท่ากับว่าปล่อยให้รอย กลายเป็นอาหารอันโอชะ ของพวกฝูงอีแร้งที่มารวมตัวกัน เพื่อรอเวลากินโต๊ะจีน ที่มีคนจัดเตรียมรอพวกมันเอาไว้แล้ว ทางด้านจางเหวินที่ต้องเดิน ดุ่มๆ ผ่านป่าเขาลำเนาไพร และมาเจอรอยในสภาพที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และยังร้องขอให้ช่วยเหลือเขา ให้พ้นจากสภาพที่ตายสถานเดียวนี้ ซึ่งจางเหวินก็มีใจกรุณา หยิบยื่นความช่วยเหลือให้รอยเป็นตะเกียบหนึ่งคู่ และยังให้คำแนะนำกับรอยว่า ให้ใช้ตะเกียบคู่นั้นขุดตัวเองออกมาจากหลุม ทั้งๆ ที่มือรอยก็ติดอยู่ในหลุมนั้นด้วย จางเหวินยังคงเดินทางต่อ และไปพบกับกลุ่มอินเดียนแดง ที่เรียกตัวเองว่า โครว์ และได้ช่วยเด็กชายอเมริกันตัวน้อยคนหนึ่ง และนั่นก็ทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ อยู่ในเผ่าซูของเด็กชายคนนั้น จางเหวินกลายเป็นเหมือนราชา ที่ได้รับของปรนเปรอความสุข ตั้งแต่กล้องยาสูบ ม้าที่มีนิสัยประหลาด กับภรรยาสาวแสนสวยที่ชื่อ ฟอลลิ่ง ลีฟส์ (แบรนดอน เมอร์ริลล์) เมื่อจางเหวินมุ่งมั่นที่จะเดินทาง เพื่อตามหา และช่วยเหลือเจ้าหญิงของเขาต่อไป ม้าประหลาดกับภรรยาแสนสวย จึงร่วมเดินทางไปกับเขาด้วย การเผชิญหน้าอย่างคาดไม่ถึง ระหว่างจางเหวิน กับรอยในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ลงเอยด้วยทั้งคู่ต้องเข้าไปนอนในคุก แต่รอย ซึ่งได้ยินเรื่องเกี่ยวกับภารกิจของจางเหวิน ที่ไม่เพียงแต่ออกมาตามหาเจ้าหญิงเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวพันกับเหรียญทองอีกหนึ่งคันรถ ทำให้รอยกลายมาเป็นเพื่อนสนิท กับจางเหวินขึ้นมาทันที จางเหวินจัดการแหกคุก และแล้วคู่หูที่ดูไม่เหมือนใครคู่นี้ ก็มุ่งหน้าสู่คาร์สันซิตี้ ที่ที่พวกเขาต้องเจอกับการทะเลาะวิวาท ซ่องโสเภณี การหลอกลวง และสิ่งที่รอยเรียกว่าเป็น ความบ้า ผู้หญิง และลูกเตะมหาประลัย เมื่อตะวันออกมาพบตะวันตก ในการต่อสู้เพื่อเกียรติยศ ศักดิ์ศรี ความซื่อสัตย์จงรักภักดี และสมบัติที่เป็นทองคำล้วนๆ 

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]Fast and Furious 6ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4