ดูหนัง The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD]

Tags:
(Master) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (มาสเตอร์) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (ซูม) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (Zoom) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (หนังชนโรง) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (ชัด) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (พากย์ไทย) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], (เสียงไทย) The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], ตัวอย่าง The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD], The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] ดูหนัง, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] ดูหนังออนไลน์, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] หนังใหม่, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] โหลดหนัง, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] ดาวน์โหลด, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] แจกหนัง, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] ดูหนังฟรี, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] หนังฟรี, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] ดูฟรี, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] ตัวอย่าง, The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] คลิปหนัง,
ดูหนัง  The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD] - ดูหนังออนไลน์เรื่อง The Bling Ring วัยร้าย วัยลัก [HD]
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

ลิ้งค์สำหรับดูหนัง

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

พวกเธอเริ่ด พวกเธอแซ่บ กล้าบ้าบิ่นไม่เป็นรองใคร ! ภาพยนตร์สุดเปรี้ยวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของแก๊งวัยรุ่น 1 หนุ่ม 4 สาวซ่าผู้หลงใหลในชีวิตอันหรูหราของบรรดาเซเลบแห่งวงการฮอลลีวูด จนทำให้พวกเธอคิดแผนการปล้นสุดแสบในการบุกถึงบ้านคนดัง และสามารถกวาดเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมทั้งข้าวของ ระดับไฮเอนด์ ของบรรดาเซเลบที่ทุกคนรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็น ปารีส ฮิลตัน ลินด์เซย์ โลฮาน เมแกน ฟอกซ์ มิแรนด้า เคอร์ นับรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านดอลลาร์ไปได้อย่างเหลือเชื่อ! พวกเธอทำได้อย่างไรกัน?! The Bling Ring คือผลงานเรื่องล่าสุดผู้ของกำกับหญิงชาวอเมริกันที่ได้เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์จากผลงานเรื่อง Lost in Translation อย่าง โซเฟีย คอปโปลา และถือเป็นการพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่จากสาวน้อยผู้คงแก่เรียนกลายมาเป็นหัวหน้าแก๊งสาวเปรี้ยวสุดแสบของ เอ็มม่า วัตสัน ที่นักวิจารณ์ทั่วโลกต่างพร้อมใจยกนิ้วให้ฝีมือการแสดงของเธอ เรื่องจริงที่เกิดขึ้นในฮอลลีวูด แม้ว่าบทของภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการแต่งขึ้นมาใหม่ แต่เรื่องราวทั้งหมดถูกเขียนขึ้นบนพื้นฐานของเรื่องจริง ซึ่งทีมผู้สร้างและนักแสดงต้องใช้เวลาอย่างมากในการทำการศึกษา ค้นคว้าเพื่อความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นการชมรายการเรียลลิตี้โชว์อย่าง Pretty Wild ซึ่งเป็นรายการที่ครอบครัวไนเออร์ (ในภาพยนตร์คือ นิกกี้ แซม) เป็นผู้ดำเนินรายการ ทีมนักแสดงทั้งหมดต่างใช้บุคคลจริงในการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่พวกเขา และสร้างตัวละครในแนวทางของพวกเขาเองออกมา ฟาร์มิก้า กล่าวว่า "แซมและนิกกี้เป็นตัวละครที่สร้างมาจากเด็กสาวจากรายการ Pretty Wild อเล็กซิส ไนเออร์ และ เทส เทเลอร์ โซเฟียได้ส่งดีวีดีของรายการนี้ทั้งซีซันส์มาให้ฉัน และแม้ว่าตัวละครจะสร้างมาจากบุคคลจริง แต่ฉันก็ยังคงสามารถใส่ตัวตนและความเป็นตัวเองลงไปได้ นอกจากนี้ฉันยังดูรายการอื่น ๆ อย่าง The Hills, The Simple Life นอกจากนี้ฉันยังมีนิตยสารมากมายที่บ้าน ตัวละครของฉันไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องของแฟชั่นมากเท่าไหร่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความสนุกค่ะ" เอ็มมา วัตสัน เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ฉันทำการค้นคว้าเยอะมากค่ะ มันถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากเพราะมีบทพูดมากมายที่เป็นคำพูดซึ่งอเล็กซิสเคยพูดจริง ๆ เรื่องราวของเธอทำให้ทุกคนรู้ว่าสิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็นจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการเรียลลิตี้โชว์"

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]Fast and Furious 6ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4