ดูหนัง The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD)

Tags:
(Master) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (มาสเตอร์) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (ซูม) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (Zoom) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (หนังชนโรง) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (ชัด) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (พากย์ไทย) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), (เสียงไทย) The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), ตัวอย่าง The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD), The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) ดูหนัง, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) ดูหนังออนไลน์, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) หนังใหม่, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) โหลดหนัง, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) ดาวน์โหลด, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) แจกหนัง, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) ดูหนังฟรี, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) หนังฟรี, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) ดูฟรี, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) ตัวอย่าง, The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) คลิปหนัง,
ดูหนัง The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD) - ดูหนังออนไลน์เรื่อง The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง(HD)
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

 

The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
สุดยอดหนังดีของโลกเลยก็ว่าได้เมื่อนักวิจารณ์หลายๆคนให้คะแนน Rating สำหรับเรื่องนี้ถึง 9.3/10 อ้างอิงจากเว็บไซต์ IMDB เว็บจัดอันดับหนังของโลก ใครที่ยังไม่เคยดูถือว่าน่าเสียดายมาก

“ความกลัวทำให้เธอถูกขัง ความหวังปล่อยเธอเป็นอิสระ”

ทิม ร็อบบินส์ รับบท แอนดี้ ดูเฟรนส์ นายธนาคารหนุ่มชาวอังกฤษ เขาคือผู้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานเป็นอย่างสูง แต่แล้วชีวิตก็ต้องพลิกผัน เมื่อกลายเป็นผู้ที่ถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตข้อหาฆาตกรรมภรรยาและชู้รัก ของเธอในปี 1947

แอนดี้ทำจริงหรือไม่? เขาอ้างว่าตัวเองบริสุทธิ์ ! แต่หลักฐานและพยานที่มี ทำให้ศาลเชื่อว่าเขาผิด ผลของคำตัดสินส่งเขาเข้าไปอยู่ใน Shawshank State คุกที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดที่สุด ใน Shawshank และแอนดี้ไม่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักโทษคนอื่นนัก เขาเป็นคนเงียบๆ เป็นนักอ่าน และชอบเก็บตัว แอนดี้ไม่ต้องการที่จะทำความคุ้นเคยกับเพื่อนนักโทษคนอื่นๆ จนกระทั่งเขา ได้ยินชื่อเสียงของ เรด นักโทษรุ่นใหญ่ ผู้ที่อยู่มานานจนเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะของคนรับจัดหาของหายากให้กับ เหล่านักโทษ ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นของที่ห้ามมีไว้ครอบครองใน Shawshank แอนดี้บอกกับเรดว่าเขาต้องการค้อนเล็กๆ สำหรับแกะสลักหินในยามว่าง ดูหนังเรื่อง The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง และเรดได้จัดหาให้กับเขา หลังจากนั้นแอนดี้ได้ใช้ความเชี่ยวชาญในทางบัญชีให้เกิดประโยชน์กับเหล่าผู้ คุมไปจนถึงพัสดีด้วย การช่วยหลีกเลี่ยงภาษี ทำให้เขาได้รับสิทธิพิเศษใน Shawshank แต่แอนดี้ไม่ได้ใช้สิทธินั้นทำเพื่อตัวเอง เขากลับใช้มันทำประโยชน์
ให้กับเพื่อนนักโทษคนอื่น ด้วยการพัฒนาความเป็นอยู่ภายใน Shawshank ให้ดีขึ้น แอนดี้ดูเหมือนคนที่ไม่เห็นแก่ตัว การกระทำที่ตามมาในตอนหลังๆ แสดงให้ทุกคนเห็นถึงการอุทิศตนเพื่อเพื่อนที่อยู่ร่วมชะตากรรมเดียวกัน …แต่ที่สุดแล้วเราก็ได้พบว่า แอนดี้เป็นมากกว่าที่เขาแสดงให้เห็น ….เขาใช้เวลาที่ไม่มีใครคาดคิด ไม่มีใครฝันถึง ในการทำงานบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ และต้องอดทน เกินกว่าที่ใครๆ จะรู้ เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล …ความสัมพันธ์ระหว่างแอนดี้กับเรด คือศูนย์กลางของเรื่อง และทั้งทิมกับมอร์แกนแสดงความสามารถได้อย่างท็อปฟอร์ม ทำให้หนังดูจริงจัง Shawshank Redemption hd และน่าเชื่อถือ

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]Fast and Furious 6ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4