ดูหนัง (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก

Tags:
(Master) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (มาสเตอร์) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (ซูม) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (Zoom) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (หนังชนโรง) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (ชัด) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (พากย์ไทย) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (เสียงไทย) (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , ตัวอย่าง (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก , (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก ดูหนัง, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก ดูหนังออนไลน์, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก หนังใหม่, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก โหลดหนัง, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก ดาวน์โหลด, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก แจกหนัง, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก ดูหนังฟรี, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก หนังฟรี, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก ดูฟรี, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก ตัวอย่าง, (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก คลิปหนัง,
ดูหนัง (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก - ดูหนังออนไลน์เรื่อง (HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

ในป่าคอนกรีตของนครลอสแอนเจลิส ที่ชีวิตต้องดำเนินไปอย่างยากลำบาก มีคนอย่าง เบ็ก (เดอะร็อก) ...ที่จริง ก็ไม่เชิงเหมือนเบ็คไปหมดทุกอย่าง เป็นผู้ชายที่ทำทุกวิถีทางที่จำเป็น เพื่อให้ได้ในทุกสิ่งที่มีคนจ้างให้เขาทำ ไม่ว่าจะเป็นคน เงินค่างวดที่ค้างชำระ หรือแหวนซูเปอร์โบวล์ จากควอเตอร์แบ็คที่ติดหนี้พนัน เบ็คมองไม่เห็นถึงความแตกต่าง เขาอาศัยสติปัญญา , ทัศนคติในเชิงที่ว่า “มาจัดการให้มันจบๆ ไปดีกว่า” และความกล้าหาญ อำนาจในการทำลายล้างของเขา เพื่อทำงานให้สำเร็จ สำหรับเบ็ค มันเป็นโลกแสนธรรมดา ที่มีทางเลือกหลายทาง คือหนึ่ง ใช้วิธีของเบ็ค - สอง ใช้วิธีของเบ็คผสมกับการใช้กำลัง หรือสาม ...ไม่ ไม่มีทางเลือกที่สามหรอก เบ็คไม่ได้เดินเข้าไปหาปัญหา และไม่ชอบสร้างปัญหาให้กับใคร แต่โชคร้ายที่ปัญหาคือสิ่งที่เขาได้รับว่าจ้างให้มาจัดการสะสาง และยังเหลือภารกิจสุดท้าย ที่เขาจะต้องทำให้เสร็จสิ้น ก่อนจะทิ้งทุกอย่างเอาไว้เบื้องหลัง และภารกิจครั้งนี้ ดูเหมือนจะยุ่งยากซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับป่าอเมซอน ที่เขาถูกส่งตัวเข้าไปทำงาน บุคคลที่เป็นหัวใจของปัญหา ที่เขาต้องเผชิญ ก็คือหนุ่มแสบที่ชื่อ เทรวิส (ฌอนน์ วิลเลี่ยม สก็อตต์) นักธุรกิจหนุ่มจอมปลิ้นปล้อน ที่พูดจาเป็นรถด่วน ซึ่งพ่อของเขาเป็นผู้ส่งเบ็ก ให้เข้าไปพาลูกชายของเขา กลับจากการผจญภัยที่เนิ่นนานในบราซิล แต่เทรวิสกลับกลายเป็นตัวป่วนที่ยากจะรับมือเกินกว่า ที่เบ็คคิดเอาไว้ ไม่ใช่เพียงเพราะปาก และความไม่อยากกลับบ้านของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะความยุ่งยากอีกสองอย่าง ที่เขานำติดตัวมาด้วย นั่นก็คือ มาเรียน่า (โรซาริโอ ดอว์สัน) สาวท้องถิ่นผู้กุมคำตอบของปริศนาลึกลับ ที่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ของป่าแห่งนี้ และ แฮ็ตเชอร์ (คริสโตเฟอร์ วอลเก้น) ผู้ทรงอิทธิพลจิตวิปลาส ที่เปลี่ยนป่าและชาวบ้าน ให้กลายเป็นอาณาจักรขุมทอง ที่สร้างผลกำไรให้กับเขาภารกิจป่วนครั้งนี้จึงกลายเป็นว่า เบ็คไล่ล่าหาผู้ชายคนหนึ่ง.. ซึ่งกำลังไล่ล่าหาสมบัติ และตอนนี้... ทุกคนหันมาตามล่าตัวพวกเขา เบ็กไม่อยากลงมือต่อสู้ แต่เขากลับต้องใช้ทุกอย่างที่เขามี เพื่อรับมือกับเป้าหมายจอมโม้ , ผู้หญิงที่กุมความลับไว้ , เจ้าพ่อที่บ้าคลั่งสุดๆ , ฝูงลิงจอมป่วน , ผลไม้ที่ทำให้เห็นภาพหลอน , พวกกบฏหลังชนฝา , สภาพภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยอันตราย , กับดักที่ถูกวางซ่อนเอาไว้ และอุปสรรคทุกอย่าง ที่ป่าแห่งนี้เตรียมไว้ให้เขา...(HD) The Rundown (2003) โคตรคน ล่าขุมทรัพย์ป่านรก

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]Fast and Furious 6ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4