ดูหนัง Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD]

Tags:
(Master) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (มาสเตอร์) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (ซูม) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (Zoom) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (หนังชนโรง) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (ชัด) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (พากย์ไทย) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], (เสียงไทย) Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], ตัวอย่าง Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD], Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] ดูหนัง, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] ดูหนังออนไลน์, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] หนังใหม่, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] โหลดหนัง, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] ดาวน์โหลด, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] แจกหนัง, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] ดูหนังฟรี, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] หนังฟรี, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] ดูฟรี, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] ตัวอย่าง, Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] คลิปหนัง,
ดูหนัง Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD] - ดูหนังออนไลน์เรื่อง Dumb and Dumber ใครว่าเราแกล้งโง่ [HD FullHD]
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

เริ่มต้นเรื่องโดยที่ ลอยด์ คริสต์มาส (เอริค คริสเตียน โอลเซ็น) รู้ว่าเขามีเพื่อนแท้ในชีวิตอย่าง แฮร์รี่ ดันน์ (ดีเร็ค ริชาร์ดสัน) มันเป็นวันแรกของการเรียนไฮสคูล แฮร์รี่ที่ก่อนหน้านี้เรียนที่บ้านโดยมีแม่ (มิมิ โรเจอร์ส)เป็นคนสอน ต้องการใครสักคนเป็นคนนำทาง และลอยด์ที่อาศัยอยู่ในชั้นใต้ดินของโรงเรียนกับคนที่เป็นทั้งพ่อเลี้ยงและ ผู้ปกครองของเขา ที่ชื่อ เรย์ (ลูอิส กุซแมน) ก็กลายเป็นคน ๆ นั้นไป พวกเขาต้องการที่จะเข้า เรียนในไฮสคูล แต่กลับตกอยู่ในแผนการคอรัปชั่นของครูใหญ่ คอลลินส์ (ยูจีน เลวี่) และแฟนของเขา ที่ชื่อ มิส เฮลเลอร์ (เชรี่ โอเทรี่) ที่ต้องการให้พวกเขาเป็นนักเรียนคนแรกในชั้นเรียน “ที่ต้องอาศัยความต้องการพิเศษ” เพื่อที่จะเอาเงินช่วยเหลือ หนึ่งแสนเหรียญดอลล่าร์มาเป็นของตัวเอง ขณะที่ทั้งแฮร์รี่ และลอยด์ออกรวบรวมนักเรียนสำหรับชั้นเรียนใหม่ของพวกเขาอย่างกระตือรือร้น พวกเขากลับตกเป็นที่ต้องตาของสาวสวยอย่าง เจสซิก้า แม็ทธิว (ราเชล นิโคลส์) ไปอย่างไม่ตั้งใจ นักข่าวสาวของหนังสือพิมพ์ประจำโรงเรียน ผู้ที่สงสัยในการกระทำที่ไม่ค่อยโปร่งใส

หนังแนะนำ

The Fourth Body (2004) หนังต้องห้าม!! จากต่างประเทศ 18+ [HD]Fast & Furious 7 (2015) เร็ว…แรง ทะลุนรก 7 [ซูมมม ชนโรง HD]Fast and Furious 6ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 Transformers 4 : Age of Extinction [HD](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]BattleShip ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน HD 2012 FullHDCars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master]The Avengers ศึกฮีโร่รวมการเฉพาะกิจ HD 2012 FullHDJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4