ดูหนัง Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ

Tags:
(Master) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (มาสเตอร์) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (ซูม) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (Zoom) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (หนังชนโรง) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (ชัด) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (พากย์ไทย) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, (เสียงไทย) Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, ตัวอย่าง Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ ดูหนัง, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ ดูหนังออนไลน์, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ หนังใหม่, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ โหลดหนัง, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ ดาวน์โหลด, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ แจกหนัง, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ ดูหนังฟรี, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ หนังฟรี, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ ดูฟรี, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ ตัวอย่าง, Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ คลิปหนัง,
ดูหนัง Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ - ดูหนังออนไลน์เรื่อง Dumb and Dumberer ใครว่าเราแกล้งโง่…หือ
- หมวดหมู่ หนังฝรั่ง
- วิธีดูหนัง คลิกที่นี่
- รหัสดูหนัง Mthai คลิกที่นี่

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

เริ่มต้นเรื่องโดยที่ ลอยด์ คริสต์มาส (เอริค คริสเตียน โอลเซ็น) รู้ว่าเขามีเพื่อนแท้ในชีวิตอย่าง แฮร์รี่ ดันน์ (ดีเร็ค ริชาร์ดสัน) มันเป็นวันแรกของการเรียนไฮสคูล แฮร์รี่ที่ก่อนหน้านี้เรียนที่บ้านโดยมีแม่ (มิมิ โรเจอร์ส)เป็นคนสอน ต้องการใครสักคนเป็นคนนำทาง และลอยด์ที่อาศัยอยู่ในชั้นใต้ดินของโรงเรียนกับคนที่เป็นทั้งพ่อเลี้ยงและ ผู้ปกครองของเขา ที่ชื่อ เรย์ (ลูอิส กุซแมน) ก็กลายเป็นคน ๆ นั้นไป พวกเขาต้องการที่จะเข้า เรียนในไฮสคูล แต่กลับตกอยู่ในแผนการคอรัปชั่นของครูใหญ่ คอลลินส์ (ยูจีน เลวี่) และแฟนของเขา ที่ชื่อ มิส เฮลเลอร์ (เชรี่ โอเทรี่) ที่ต้องการให้พวกเขาเป็นนักเรียนคนแรกในชั้นเรียน “ที่ต้องอาศัยความต้องการพิเศษ” เพื่อที่จะเอาเงินช่วยเหลือ หนึ่งแสนเหรียญดอลล่าร์มาเป็นของตัวเอง ขณะที่ทั้งแฮร์รี่ และลอยด์ออกรวบรวมนักเรียนสำหรับชั้นเรียนใหม่ของพวกเขาอย่างกระตือรือร้น พวกเขากลับตกเป็นที่ต้องตาของสาวสวยอย่าง เจสซิก้า แม็ทธิว (ราเชล นิโคลส์) ไปอย่างไม่ตั้งใจ นักข่าวสาวของหนังสือพิมพ์ประจำโรงเรียน ผู้ที่สงสัยในการกระทำที่ไม่ค่อยโปร่งใส

หนังแนะนำ

Fast and Furious 6Cars 2 คาร์ ภาค 2  [พากย์ไทย] [Master](HD Master)Harry Potter 7 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เครื่องรางยมทูต ภาค 2 [พากย์ไทย]ยุทธการเรือรบพิฆาตฝูงเอเลี่ยน BattleshipThe AvengersJourney 2: The Mysterious Island เจอร์นีย์ 2 : พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลกThe Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1  แวมไพร์ ทไวไลท์ 4The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาดThe Expendables 2  โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล (HD)Iron Man 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3 (HD)